Hồ sơ thương hiệu

Hồ sơ Tập đoàn

Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ cho bệnh nhân suy thận mạn tính

Fresenius Medical Care trên toàn thế giới

Bản đồ Fresenius Medical Care trên toàn thế giới

Fresenius Medical Care trong Số

•    Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lọc máu tại hơn 120 quốc gia.
•    Cứ mỗi 0,7 giây, chúng tôi lại tiến hành một ca điều trị lọc máu trên thế giới.
•    Chúng tôi có đội ngũ hơn 109.000 nhân viên ở hơn 50 quốc gia.
•    Năm 2016, 50% máy thận nhân tạo được bán trên toàn thế giới là do Fresenius Medical Care sản xuất.
•    Năm 2016, Fresenius Medical Care đã đạt doanh thu trên 17,9 tỷ đô-la Mỹ.
•    Fresenius Medical Care đã phát triển và sản xuất các sản phẩm lọc máu trong suốt hơn bốn thập kỷ.

Những phát minh đột phá của Fresenius Medical Care trong lĩnh vực điều trị

Fresenius Medical Care – Máy thận nhân tạo

Môi trường kinh doanh ở một số quốc gia nơi chúng tôi bán sản phẩm có thay đổi đáng kể. Fresenius Medical Care chú trọng tới những yếu tố khác biệt này và đã thành công bằng những dòng sản phẩm khác nhau. Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển hưởng lợi từ điều này: Do việc phát triển sản phẩm của chúng tôi là không tập trung, chúng tôi có thể xác định yêu cầu ở mỗi vùng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, suy thận mạn đang ngày càng trở thành một vấn đề toàn cầu, dẫn đến yêu cầu cho tăng trưởng để đáp ứng các phương thức điều trị tiên tiến, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đối với đội ngũ phát triển trên toàn thế giới, kết quả này sẽ được chúng tôi tận dụng bằng cách thành lập chức năng Nghiên cứu và Phát triển toàn cầu.

Chúng tôi đã xác định chú trọng vào 6 khuynh hướng cốt lõi như sau, như là một định hướng trong tương lai cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển của chúng tôi

1. Dẫn đầu thị trường

2. Liên kết theo trục dọc

3. Quản lý danh mục đầu tư toàn cầu

4. Các công nghệ và ứng dụng mới

5. Các liệu pháp điều trị tại nhà

6. Các thị trường mới nổi

Cơ sở hạ tầng cho việc Nghiên cứu và Phát triển

Vào năm 2015, 649 nhân viên chất lượng cao đã làm việc tại các trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Fresenius Medical Care trên toàn cầu. Họ là những người có các chuyên môn khác nhau: Bác sĩ làm việc bên cạnh các chuyên gia phần mềm, chuyên gia kinh tế và kỹ sư cùng làm việc trong đội liên ngành. Hầu hết các hoạt động thực hiện tại các cơ sở ở Schweinfurt và Bad Homburg (Đức). Các cơ sở Nghiên cứu và Phát triển khác tại St. Wendel (Đức), Bucharest (Romania) và Krems (Áo). Tại Mỹ, công ty chúng tôi duy trì các trung tâm lý tưởng cho việc phát triển thiết bị tại Concord và Lake Forest, California, cho việc phát triển quả lọc máu cùng các vật tư tiêu hao khác tại Ogden, Utah. Các hoạt động phát triển tại Thượng Hải và Changshu (Trung quốc) đều tập trung vào đòi hỏi đang gia tăng về các hệ thống lọc máu có chi phí hợp lý dành cho khu vực Châu Á và các thị trường mới nổi. Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển toàn cầu phối hợp trong việc cộng tác và trao đổi công nghệ giữa các trung tâm khác nhau.

Fresenius Medical Care – Polysulfon

Nội dung liên quan